Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 4, thuộc Đảng bộ Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim

Nguyễn Trường Khang, VP Đảng ủy Viện
 
Sáng ngày 30/5/2023, Chi bộ 4, thuộc Đảng bộ Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với hai quần chúng Lê Thị Như Thủy và Nguyễn Thị Việt, viên chức Trung tâm Phân tích, thuộc Chi bộ 4.  
Tham dự và chỉ đạo tại buổi Lễ có đồng chí Tạ Dương Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng và các đồng chí là cán bộ, đảng viên và quần chúng thuộc Chi bộ 4.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, việc tổ chức được thực hiện đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Phan Thị Thanh Hà, Bí thư Chi bộ 4 đã thay mặt Chi bộ công bố và cùng đồng chí Tạ Dương Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Như Thủy và quần chúng Nguyễn Thị Việt. Đồng chí Hà đã giới thiệu khái quát về vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức theo dõi giúp đỡ hai đảng viên dự bị, đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng hai đảng viên mới sẽ tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng tốt nhất yêu cầu nhiệm vụ, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.  
Thông qua lời tuyên thệ, các đảng viên mới đã khẳng định tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Tạ Dương Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng đã chúc mừng hai đảng viên mới và mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục rèn luyện về phẩn chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong làm việc và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao. Bên cạnh đó, cũng đề nghị Chi bộ 4 phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi,  giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ


Đ/c Phan Thị Thanh Hà, Bí thư Chi bộ 4 công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới


Đ/c Tạ Dương Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng
phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ 

Đ/c Tạ Dương Sơn và đ/c Phan Thị Thanh Hà
 trao Quyết định kết nạp cho hai đảng viên mới