Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Môi trường Công nghiệp

Lê Trung Đức
Phòng Tổ chức - Hành chính

 

Ngày 26/4/2023, tại trụ sở Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim (Viện) đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Môi trường Công nghiệp (Trung tâm V2).
Đồng chí Hoàng Tiến Dũng, Viện trưởng chủ trì Hội nghị, tham dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị khối quản lý thuộc Viện, lãnh đạo cấp ủy được phân công theo dõi đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức thuộc Trung tâm V2.

 
Đại diện Phòng Tổ chức - Hành chính
công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm V2

 
Tại Hội nghị, sau khi đại diện Phòng Tổ chức -  Hành chính công bố Quyết định số 46/QĐ-VML ngày 25/4/2024 của Viện trưởng về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm V2 đối với đồng chí Nguyễn Thị Lài, Trưởng phòng Dự án và Khoa học Công nghệ, Trung tâm V2. Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, Viện trưởng Hoàng Tiến Dũng đã trao Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Lài nhận nhiệm vụ trên cương vị mới là Phó Giám đốc Trung tâm V2.  


Viện trưởng Hoàng Tiến Dũng phát biểu giao nhiệm vụ
 
Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Tiến Dũng đã dẫn lại lời cam kết của Chính phủ Việt Nam tại Hội nghị Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 26 (COP26) “Việt Nam quyết tâm thực hiện cam kết đạt phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050 và với sự đồng hành, hỗ trợ đầy đủ của cộng đồng quốc tế, phấn đấu giảm nhanh lượng phát thải khí nhà kính đến 43,5% vào năm 2030 và đạt tỷ lệ năng lượng tái tạo hơn 70% vào năm 2050”, qua đó, đồng chí nêu cao sứ mệnh quan trọng trong ngành, nghề hoạt động của Trung tâm V2 nói chung và Ban Lãnh đạo Trung tâm V2 nói riêng.

  
Tân Phó Giám đốc Trung tâm V2 phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Lài bày tỏ lời cảm ơn Ban Chấp hành Đảng bộ Viện, Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị trong Viện và tập thể Trung tâm V2 đã tín nhiệm và tin tưởng trao cho đồng chí vinh dự và trọng trách trên cương vị mới. Đồng chí bày tỏ sự quyết tâm và mong muốn cùng với cán bộ, viên chức Trung tâm V2 sẽ nỗ lực xây dựng tập thể đoàn kết, tiếp tục hơn nữa trong công tác tìm kiếm việc làm, mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Trung tâm V2 ngày càng lớn mạnh.
Trung tâm V2 là một trong những đơn vị hạch toán độc lập của Viện, có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng, có năng lực về nghiên cứu KH&CN môi trường và dịch vụ tư vấn bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp. Với việc mới được kiện toàn cán bộ quản lý và vai trò đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của toàn Viện, Trung tâm V2 cần phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao nhất trong khả năng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Lãnh đạo Viện gi  ao./.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU