Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch và Khoa học Công nghệ

CV. Lê Trung Đức
Phòng Tổ chức – Hành chính

 

Bí thư Đảng uỷ, Viện Trưởng Đào Duy Anh trao Quyết định
và tặng hoa chúc mừng đồng chí Cao Quốc Việt

 
Sáng ngày 28/6/2023, tại trụ sở Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim (Viện) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Cao Quốc Việt giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch và Khoa học Công nghệ (gọi tắt là  Phòng C2).
Dự và chỉ đạo Lễ công bố, có đồng chí Đào Duy Anh, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Viện Khoa học và Công Nghệ Mỏ - Luyện kim; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong Viện và toàn bộ cán bộ, viên chức Phòng C2.
 
Bí thư Đảng uỷ, Viện Trưởng Đào Duy Anh phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ
 
Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Viện, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Đào Duy Anh chúc mừng đồng chí Cao Quốc Việt đã được Ban Chấp hành Đảng bộ Viện, Lãnh đạo Viện tin tưởng bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng C2, đồng thời chúc mừng Phòng C2 đã kiện toàn đủ đội ngũ cán bộ lãnh đạo theo cơ cấu. Viện trưởng nhấn mạnh, Phòng C2 có khối lượng công việc tương đối nhiều, đa dạng, mức độ khó ngày càng tăng theo yêu cầu của xã hội trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ, dịch vụ tư vấn,… Viện trưởng đề nghị đồng chí Cao Quốc Việt luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thống nhất trong Viện để chung tay phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể Phòng C2 luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất. Cũng tại buổi lễ, đồng chí đã chia sẻ kinh nghiệm và những bài học thực tiễn trong công tác quản lý, cán bộ lãnh đạo phải luôn có tinh thần nêu gương, nỗ lực phấn đấu, nâng cao năng lực của bản thân, phối hợp, hỗ trợ đồng nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ nhằm hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đặt ra, đáp ứng yêu cầu cả về tiến độ và chất lượng, hiệu quả công việc.
 
Tân Phó Trưởng phòng C2 Cao Quốc Việt phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Cao Quốc Việt trân trọng cảm ơn Ban Chấp hành Đảng bộ Viện, Lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị trong Viện và tập thể Phòng C2 đã tín nhiệm, tạo điều kiện giúp đỡ và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của đồng chí trong công tác, sự tin tưởng trao cho vinh dự và trọng trách này. Đồng thời, khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tân Phó Trưởng phòng C2 cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo Viện, sự phối hợp của lãnh đạo, viên chức và người lao động các đơn vị trong Viện để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI BUỔI LỄ