Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Kế toán trưởng và Trưởng phòng Tài chính - Kế toán


 

Ngày 12/11/2014, Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Kế toán trưởng và Trưởng phòng Tài chính - Kế toán.

Đồng chí Đào Duy Anh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ còn có đồng chí Bùi Xuân Bảng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; đồng chí Đào Công Vũ, Phó Viện trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Viện; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; các đồng chí trưởng các đơn vị thuộc Viện.

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công Thương và Lãnh đạo Viện KH&CN Mỏ - Luyện kim, đồng chí Ngô Thị Kim, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Viện KH&CN Mỏ - Luyện kim đã đọc Quyết định của Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm lại chức danh Kế toán trưởng và Quyết định của Viện KH&CN Mỏ - Luyện kim về việc bổ nhiệm vị trí trưởng phòng Tài chính - Kế toán đối với đồng chí Phạm Bá Huy. Đồng chí Đào Duy Anh đã thay mặt Lãnh đạo Bộ và Lãnh đạo Viện trao các Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Bá Huy.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đào Duy Anh chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Phạm Bá Huy trên cương vị Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính - Kế toán trong nhiệm kỳ đã qua cho sự phát triển của Viện. Đồng thời đồng chí Đào Duy Anh cũng nhắc nhở đồng chí Phạm Bá Huy cần phát huy hơn nữa những ưu điểm và khắc phục những tồn tại trong công tác ở nhiệm kỳ mới để cùng tập thể Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ viên chức Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim xây dựng Viện ngày càng phát triển.

Đồng chí Phạm Bá Huy phát biểu, cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, viên chức Viện, hứa sẽ cố gắng hết mình, phát huy hết khả năng và kinh nghiệm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp sức xây dựng Viện phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Kế toán trưởng và Trưởng phòng Tài chính - Kế toán
 

Tin tức khác

30/05/2022

Thư cảm ơn