Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Thiết kế - Xây dựng

Lê Trung Đức
Phòng Tổ chức - Hành chính
 

Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Đào Duy Anh
trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Hà

Ngày 13/9/2023, Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim (Viện) tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng phòng Thiết kế - Xây dựng (B4)

Đồng chí Đào Duy Anh, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng chủ trì buổi Hội nghị, tham dự còn có các đồng chí đại diện các đơn vị khối quản lý trong Viện và toàn thể cán bộ, viên chức Phòng B4.
 

 

Bí thư Đảng uỷ, Viện Trưởng Đào Duy Anh phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ  
 
Tại Hội nghị, sau khi đại diện Phòng Tổ chức -  Hành chính công bố Quyết định số 136/QĐ-VML ngày 12/9/2023 của Viện trưởng về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng B4 đối với đồng chí Nguyễn Trọng Hà, nguyên Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng B4. Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, đồng chí Đào Duy Anh đã trao Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Hà nhận nhiệm vụ trên cương vị mới là Trưởng phòng B4.
Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Đào Duy Anh đã có nhiều chia sẻ về kinh nhiệm của bản thân trong công tác lãnh đạo, quản lý. Qua đó, đồng chí nhấn mạnh về vai trò, sứ mệnh và tầm quan trọng của người “thủ lĩnh” đối với sự phát triển của Viện nói chung và của Phòng B4 nói riêng. Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Đào Duy Anh bày tỏ sự tín nhiệm cao của tập thể Lãnh đạo Viện đối với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực công tác của đồng chí Nguyễn Trọng Hà đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong thời gian thử thách, được giao Phụ trách Phòng từ ngày 01/9/2022. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới là Trưởng phòng B4, đồng chí Hà sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực lãnh đạo, quản lý. Cùng tập thể Lãnh đạo Phòng B4 xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, tích cực, chủ động tham mưu cho Lãnh đạo Viện thực hiện tốt nhiệm vụ nghiên cứu, triển khai, dịch vụ KHCN trong lĩnh vực, hoạt động của đơn vị được giao phụ trách.
 
Tân Trưởng phòng B4 phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trọng Hà cảm ơn Ban Chấp hành Đảng bộ Viện, Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị trong Viện và tập thể Phòng B4 đã tín nhiệm, và tin tưởng trao cho đồng chí vinh dự và trọng trách trên cương vị mới. Đồng chí bày tỏ sự quyết tâm và mong muốn cùng với cán bộ, viên chức Phòng B4 sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, tích cực hơn nữa trong công tác tìm kiếm việc làm, mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Phòng B4 ngày càng lớn mạnh.
Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Phòng B4 cơ bản đã kiện toàn bổ sung số lượng cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo. Với vai trò là một trong những phòng chức năng chính của Viện, Phòng B4 cần phát huy tinh thần, trách nhiệm cao nhất trong khả năng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Lãnh đạo Viện giao./.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU