Gặp mặt cán bộ hưu trí xuân Kỷ Hợi 2019

 
Theo truyền thống uống nước nhớ nguồn, ngày 26/01/2019, Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim đã tổ chức gặp mặt tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện, cán bộ, công chức, viên chức qua các thời kỳ đã nghỉ chế độ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Viện, BCH Đảng bộ Viện, Chủ tịch Công đoàn Viện, Bí thư Đoàn thanh niên, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện. 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Duy Anh, Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim bày tỏ vui mừng được đón các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Viện đã nghỉ chế độ về dự buổi gặp mặt cuối năm và chúc tết nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện, đồng chí Đào Duy Anh đã báo cáo sơ bộ kết quả công tác năm 2018, phương hướng công tác năm 2019 của Viện, theo đó, trong năm 2018, với sự quyết liệt trong quản lý, chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy Viện, Ban Lãnh đạo Viện, sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Viện, Viện đã đạt được các kết quả nổi bật trên các mặt công tác, thực hiện hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kinh tế - xã hội mà Hội nghị CBVC đã đề ra cả về khối lượng, chất lượng và giá trị. Mọi hoạt động được duy trì và phát triển. Tiến độ, chất lượng các đề tài, dự án, nhiệm vụ KHCN đảm bảo và ngày càng ổn định. Các đơn vị sản xuất vật chất bảo toàn được vốn. Thu nhập của CBVC trong toàn Viện được nâng cao, phúc lợi được đảm bảo. Viện và các đơn vị chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước về lao động, thuế, bảo hiểm, không có tình trạng nợ lương, thuế, bảo hiểm. Đồng chí Viện trưởng nhấn mạnh, thành công của Viện, ngoài sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBVC hiện nay, sự giúp đỡ của Bộ Công Thương, các Bộ, Ban, ngành.. còn là sự tiếp nối truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt khó của bao thế hệ CBVC của Viện qua các thời kỳ trong suốt hơn 50 năm qua. Đồng chí Viện trưởng Đào Duy Anh mong rằng, thời gian tới, các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm, động viên và đóng góp tâm huyết, trí tuệ của mình để xây dựng Viện ngày càng phát triển, đạt nhiều thành tích hơn nữa.
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí Viện trưởng Đào Duy Anh đã trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình. Cũng nhân dịp này, đồng chí Viện trưởng Đào Duy Anh và đồng chí Phó Viện trưởng kiêm Chủ tịch Công đoàn Viện Bùi Xuân Bảng, đồng chí nguyên Viện trưởng Nguyễn Anh, đồng chí nguyên Viện trưởng Hoàng Văn Khanh đã trao quà sinh nhật thứ 80, 75, 70 và 65 cho các đồng chí cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
 Tại buổi gặp mặt, Ông Phạm Xuân Kính - Trưởng ban liên lạc hưu trí Viện đã phát biểu bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước,  đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng khả quan của Viện trong những năm tiếp theo. Trưởng ban liên lạc khẳng định: “Mặc dù đã nghỉ chế độ, song các cán bộ hưu trí  vẫn luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ tập thể Viện trong mọi mặt hoạt động”./.
 
 Một số hình ảnh buổi gặp mặt

Đồng chí Đào Duy Anh, Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt 


Ông Phạm Xuân Kính - Trưởng ban liên lạc hưu trí Viện đã phát biểu


 

 

 Đối tác
MO MIEN NAM
Vimluki
cie
Bộ Công thương
Doi tac 5