Thư chúc Tết của Viện trưởng

Thư chúc Tết của Viện trưởng
 

 
Kính gửi: Toàn thể thành viên VIMLUKI!
Năm 2021 đã qua, chúng ta cùng nhau đón chào năm mới 2022 với niềm tự hào về những kết quả công tác vượt trội của năm cũ và tin tưởng về một năm mới với nhiều thành công to lớn hơn.
Nhìn lại năm qua, rất nhiều yếu tố bất lợi do dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực đến nhiều lĩnh vực của nền kinh tế nói chung và hoạt động R-D, dịch vụ KHCN và sản xuất kinh doanh của Viện chúng ta. Song, bằng sự nhận định đúng tình hình ngay từ những tháng cuối năm 2020, chúng ta đã có sự chuẩn bị tốt nguồn công việc và nguyên liệu, xây dựng các kế hoạch công tác linh hoạt, đặc biệt là sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể thành viên, VIMLUKI của chúng ta đã vượt qua năm 2021 với những kết quả đáng tự hào, các chỉ tiêu về doanh thu, thu nhập, nộp ngân sách, lợi nhuận,… đều vượt kế hoạch đặt ra ở mức rất cao, các mặt công tác của Viện đã từng bước chuẩn hóa theo quy trình của Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, tạo tiền đề cho sự phát triển của một tập thể đoàn kết, vì mục tiêu chung là xây dựng VIMLUKI ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là đơn vị R-D có uy tín, thương hiệu hàng đầu trong ngành khai thác, chế biến khoáng sản và môi trường của Việt Nam. Để có được những thành công đó, các đồng chí đã vất vả làm việc ngày đêm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hy sinh những niềm vui cá nhân, những ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ,… cho công việc.
Thay mặt ĐU, BLĐ Viện, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể các đồng chí, xin cảm ơn gia đình, người thân đã luôn là hậu phương vững chắc ủng hộ sự nỗ lực cống hiến cho công việc của các đồng chí. Nhân dịp năm mới 2022 và Xuân Nhâm Dần, tôi xin gửi tới các đồng chí cùng gia đình, người thân lời chúc năm mới:
BÌNH AN - HẠNH PHÚC - THỊNH VƯỢNG
                                                                                         BT Đảng ủy/Viện trưởng
                                                                                       TS. Đào Duy Anh  

Đối tác
MO MIEN NAM
Vimluki
cie
Bộ Công thương
Doi tac 5