Thư Chúc mừng năm mới của Viện trưởng

Kính gửi: Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động VIMLUKI
Năm 2018 đã qua đi, chúng ta chuẩn bị bước sang năm 2019 và đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi. Bước sang năm mới, cũng là lúc để chúng ta nhìn lại chặng đường 2018 đã đi qua, nhìn nhận và đánh giá về những thành tựu đã đạt được cũng như những trở ngại chúng ta cần khắc phục, vượt qua trên chặng đường sắp tới.
Năm 2018, chúng ta đã có những tiến bộ trong các vấn đề nội tại của Viện, cũng là một năm Viện có nhiều điểm nhấn vượt trội trong nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh và cung cấp dịch vụ KHCN.
Trong bối cảnh các chính sách của Nhà nước về mọi lĩnh vực ngày càng chặt chẽ, các nhiệm vụ KHCN yêu cầu thực chất, tính ứng dụng cao; thị trường dịch vụ KHCN trong ngành công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản ngày càng cạnh tranh cao cả về chất lượng và chi phí, nhưng toàn bộ hệ thống chính trị của Viện đã nỗ lực, sáng tạo không ngừng, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ Công Thương, các Bộ, Ban, Ngành, đặc biệt là tinh thần lao động bền bỉ, nỗ lực vươn lên của tập thể CBVC trong toàn Viện, đã mang lại những kết quả vượt trội trong năm 2018, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về doanh thu, thu nhập bình quân, nộp ngân sách, lợi nhuận mà Nghị quyết Hội nghị CBVC 2018 đã đặt ra.
Thành tích là vậy, song, nhìn lại, chúng ta cũng còn nhiều vấn đề cần nỗ lực thay đổi, khắc phục, làm tốt hơn trong chặng đường phía trước nhằm đạt được mục tiêu cốt lõi là xây dựng VIMLUKI ngày càng vững mạnh, các thành viên của VIMLUKI có được nhiều điều tốt đẹp hơn.   
Nhân dịp năm mới 2019 và đón xuân Kỷ Hợi, thay mặt BCH Đảng bộ, Ban lãnh đạo Viện, tôi xin chân thành cảm ơn về sự nỗ lực lao động, cống hiến của toàn thể công chức, viên chức, người lao động VIMLUKI trong 365 ngày vừa qua, chúc các đồng chí cùng gia đình, người thân của mình một năm mới, một xuân mới:
BÌNH AN - HẠNH PHÚC - ĐẠI THÀNH CÔNG!
 
Bí thư Đảng ủy/Viện trưởng
TS. Đào Duy Anh        

Đối tác
MO MIEN NAM
Vimluki
cie
Bộ Công thương
Doi tac 5