Thư chúc mừng năm mới của Viện trưởng

Kính gửi: Toàn thể CC, VC và người lao động VIMLUKI
Năm 2017, đánh dấu một mốc quan trọng trong lịch sử xây dựng, phát triển, VIMLUKI tròn 50 tuổi kể từ thời điểm tách ra từ Viện Thiết kế Tổng hợp. Các thế hệ đã, đang công tác tại VIMLUKI tự hào về những thành quả đã đạt được trong 50 năm qua, thế hệ hôm nay vinh dự và trách nhiệm tiếp bước xây dựng VIMLUKI tiến lên những tầm cao mới.  
Với vinh dự là thế hệ được lịch sử lựa chọn, toàn thể CC, VC và người lao động VIMLUKI hôm nay đã có một năm tích cực thi đua, lập thành tích kỷ niệm 50 ngày thành lập (1967 - 2017). Mặc dù tình hình kinh tế - xã hội thế giới và trong nước năm qua vẫn còn nhiều khó khăn và biến động phức tạp, song, với tinh thần của thế hệ 50 năm, sự nỗ lực không ngừng, chúng ta đã hoàn thành vượt kế hoạch tất cả các chỉ tiêu Hội nghị CBCC, VC, người lao động đặt ra cho năm 2017, với mức tăng tổng thể trên 12%. VIMLUKI hôm nay đã từng bước vươn lên, lớn mạnh hơn ngày hôm qua, để lại dấu ấn trong các Dự án lớn của ngành công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản của đất nước. Uy tín và vị thế được nâng cao, đội ngũ cán bộ của VIMLUKI đã trưởng thành hơn, đủ tự tin để đương đầu và vượt qua mọi thách thức, làm chủ KHCN.  
Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống 50 năm đã qua thật đáng tự hào, tất cả CC, VC và người lao động của VIMLUKI hôm nay sẽ kề vai, sát cánh chung tay xây dựng VIMLUKI ngày càng lớn mạnh, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, xứng đáng với sự tin tưởng, ủng hộ của Bộ Công Thương, các Bộ, Ngành liên quan và của các đối tác, khách hàng.
Nhân dịp năm mới 2018 và đón xuân Mậu Tuất, thay mặt BCH Đảng bộ, Ban Lãnh đạo, tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể CC, VC, người lao động của VIMLUKI về những nỗ lực lao động, cống hiến của các đồng chí trong năm qua. Xin gửi tới toàn thể các đồng chí cùng gia đình, người thân lời chúc năm mới:

SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG

T/M BCH Đảng bộ, Ban LĐ Viện
BTĐU/Viện trưởng
TS. Đào Duy Anh

Đối tác
MO MIEN NAM
Vimluki
cie
Bộ Công thương
Doi tac 5