Mít tinh kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, phối hợp tổ chức sự kiện "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam"

Quan tâm chỉ đạo các tổ chức đoàn thể như Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban nữ công hoạt động thiết thực, hiệu quả là một trong những kết quả công tác của Đảng ủy (ĐU) Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim (Viện) trong những năm qua. Hiệu quả hoạt động của các tổ chức đoàn thể đã thực hiện được nhiệm vụ là bảo vệ quyền lợi, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động (NLĐ), các đoàn viên, cán bộ nữ, qua đó tạo ra các tác động tích cực đến hoạt động nghiên cứu, triển khai KHCN, sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào thành tích các mặt công tác mà Viện đạt được trong những năm qua.
Được sự quan tâm, ủng hộ của ĐU, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Viện, nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam và đặc biệt là hưởng ứng các hoạt động chào mừng ĐH Đảng bộ Viện lần thứ XV, hướng tới chào mừng ĐH đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Ngày 06 tháng 3 năm 2020, tại trụ sở chính của Viện địa chỉ số 79 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội, Ban Nữ công Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim đã tổ chức buổi gặp mặt nhằm tôn vinh những người phụ nữ trong toàn Viện và tọa đàm về chủ đề xây dựng hạnh phúc gia đình. Đến dự buổi gặp mặt có đông đảo cán bộ nữ trong toàn Viện, đại diện ĐU, Ban LĐ, CĐ, Đoàn TN Viện và Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Gia đình Xã Hội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Sau phần giới thiệu đại biểu, giới thiệu chương trình, Bà Bùi Thị Lệ Mỹ, Trưởng ban Nữ công Viện đã trình bày báo cáo tình hình hoạt động của Ban Nữ công Viện, trong đó nổi bật là các hoạt động quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nữ, các kết quả hoạt động của Ban Nữ công Viện trong hoạt động Công đoàn, các cơ quan cấp trên… Tiếp theo, Ông Đào Duy Anh - Bí thư ĐU, Viện trưởng đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ của Ban Nữ công, chúc mừng các cán bộ nữ của Viện và các khách mời. Phần giao lưu, tọa đàm về chủ đề xây dựng hạnh phúc gia đình tiếp nối chương trình dưới sự dẫn dắt của Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Gia đình Xã hội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Buổi gặp mặt diễn ra không khí ấm áp, vui vẻ, các cán bộ nữ đã có dịp giao lưu, hiểu biết thêm nhiều kỹ năng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình và nhiều bức hình lưu niệm ghi lại khoảng khắc đáng nhớ cùng đồng nghiệp và khách mời.
Một số hình ảnh về hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
 
 
Bà Bùi Thị Lệ Mỹ và Ông Đào Duy Anh phát biểu


Tọa đàm nói chuyện về chủ đề xây dựng hạnh phúc gia đìnhChụp ảnh lưu niệm cùng khách mời Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Gia đình Xã Hội,
Trung Ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

 

Đối tác
MO MIEN NAM
Vimluki
cie
Bộ Công thương
Doi tac 5