Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ của Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim

Phòng Tổ chức - Hành chính
 
Ngày 07/3/2022, Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Môi trường Công nghiệp (V2) và Kế toán trưởng Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Xây dựng Công nghiệp Mỏ Luyện kim (V5).
Đồng chí Đào Duy Anh, Viện trưởng chủ trì buổi Lễ, tham dự còn có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện, đại diện các phòng quản lý và Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công ty, Giám đốc, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng, phó đơn vị cấu thành Trung tâm V2 và Công ty V5.
Tại buổi Lễ, sau khi công bố Quyết định số 15/QĐ-VML ngày 14/2//2022 và Quyết định số 32/QĐ-VML ngày 04/3/2022 của Viện trưởng về công tác cán bộ, thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Đào Duy Anh đã trao Quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Thúy Lan giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm V2 và Quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Trần Thị Liên giữ chức vụ Kế toán trưởng Công ty V5.
Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, đồng chí Đào Duy Anh thay mặt Lãnh đạo Viện đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác và sự tín nhiệm cao của đơn vị, Ban Lãnh đạo Viện đối với hai đồng chí được bổ nhiệm lại. Trong đó:
Đồng chí Đào Duy Anh ghi nhận sự nỗ lực của đồng chí Nguyễn Thúy Lan trong công tác lãnh đạo, quản lý và điều hành tốt Trung tâm V2: Trong giai đoạn từ năm 2017-2021, Trung tâm V2 đạt doanh thu trung bình 6,4 tỷ đồng/năm, đặc biệt, năm 2021 là năm gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, việc đi khảo sát ngoài hiện trường thường bị gián đoạn do thực hiện các quy định về cách ly, giãn cách xã hội nhưng tổng doanh thu của Trung tâm vẫn đạt trên 14 tỷ đồng, các chế độ, chính sách, việc làm, thu nhập của người lao động trong Trung tâm luôn đảm bảo, nhiều năm liền đơn vị được công nhận danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc và cá nhân được đánh giá, xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó năm 2019, đồng chí Lan được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương và các năm 2018, 2019, 2020, 2021 được Viện trưởng tặng Giấy khen. Với những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Đào Duy Anh mong muốn đồng chí Nguyễn Thúy Lan trên cương vị Giám đốc Trung tâm V2, tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh, chất lượng dịch vụ, duy trì tốt mối quan hệ tốt với đối tác, khách hàng, chủ động tiếp cận, mở rộng thêm thị trường để tìm kiếm việc làm trong ngành - lĩnh vực thuộc chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm.
Đối với nhân sự Kế toán trưởng Công ty V5, đồng chí Đào Duy Anh đánh giá đồng chí Liên là cán bộ có nhiều năm kinh nhiệm trong công tác tài chính - kế toán. Trong nhiệm kỳ công tác, đồng chí Liên được đánh giá, xếp loại chất lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ, năm 2019 được Viện trưởng tặng Giấy khen. Trong thời gian tới, đồng chí Liên cần nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng xây dựng văn bản, tích cực trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để có giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế và chủ động nghiên cứu quy định pháp luật liên quan, kịp thời tham mưu cho ban lãnh đạo Công ty thực hiện tốt công tác tài chính - kế toán tại đơn vị.
Đồng chí Đào Duy Anh cũng nhấn mạnh 02 đồng chí được bổ nhiệm lại trên cương vị là lãnh đạo, quản lý cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tạo nhiều sự bứt phá về thành tích cao hơn so với nhiệm kỳ trước, đồng thời thường xuyên rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và chuyên môn nghiệp vụ để ngày càng hoàn thiện bản thân.
Phát biểu đại diện cho những đồng chí được bổ nhiệm lại, đồng chí Nguyễn Thúy Lan bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của tập thể Lãnh đạo Viện, cảm ơn cán bộ chủ chốt Viện, các đơn vị liên quan và toàn thể viên chức, người lao động của đơn vị và xác định: Được bổ nhiệm lại chức vụ là niềm vinh dự, cũng là trách nhiệm lớn đối với bản thân. Các đồng chí mong muốn được sự quan tâm nhiều hơn từ phía Ban Lãnh đạo Viện và khẳng định với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan và người lao động tại đơn vị để cùng xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, vững mạnh về chuyên môn nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ tốt để nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Viện ngày càng ổn định và phát triển./.
 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU


Đại diện Phòng Tổ chức - Hành chính công bố các Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ


Đồng chí Đào Duy Anh, Viện trưởng trao các quyết định bổ nhiệm lại
và phát biểu giao nhiệm vụĐồng chí Ngyễn Thúy Lan đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm
phát biểu nhận nhiệm vụCác đơn vị tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm
 

Đối tác
MO MIEN NAM
Vimluki
cie
Bộ Công thương
Doi tac 5