Lễ công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ của Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim

Phòng Tổ chức - Hành chính

 

Ngày 28/01/2022, Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim (Viện) tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng phòng Công nghệ Luyện kim (B1) và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính (C1).
Đồng chí Đào Duy Anh, Viện trưởng chủ trì buổi Lễ, tham dự còn có các đồng chí đại diện các đơn vị trong Viện, gồm Trưởng/Phụ trách Phòng Kế hoạch và Khoa học Công nghệ, Tài chính - Kế toán, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Triển khai Ứng dụng Công nghệ và toàn thể cán bộ, viên chức Phòng B1 và Phòng C1.
Tại buổi Lễ, sau khi đại diện Phòng C1 công bố Quyết định số 08/QĐ-VML và Quyết định số 09/QĐ-VML ngày 19/01/2022 của Viện trưởng về việc: Bổ nhiệm đồng chí Đỗ Văn Quảng, Phó Trưởng phòng B1 giữ chức vụ Trưởng phòng B1; điều động và bổ nhiệm đồng chí Võ Thị Cẩm Bình viên chức Trung tâm Môi trường Công nghiệp giữ chức vụ Phó Trưởng phòng C1. Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Đào Duy Anh đã trao Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Quảng nhận nhiệm vụ trên cương vị mới là Trưởng phòng B1; đồng chí Võ Thị Cẩm Bình vì lý do khách quan không tham dự buổi Lễ, được Lãnh đạo Viện ủy quyền cho Trưởng phòng C1 trao Quyết định tại đơn vị. 
Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, đồng chí Đào Duy Anh thay mặt Lãnh đạo Viện bày tỏ sự tín nhiệm cao của tập thể Lãnh đạo Viện đối với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực công tác của các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí khái quát về tầm quan trọng của chuyên ngành Luyện kim luôn là “mũi nhọn”, “động lực” phát triển so với các ngành nghề khác trong xã hội, đặc biệt là ngành vật liệu xây dựng cơ bản, giữ vai trò then chốt vào sự thành công trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của các quốc gia trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh về sứ mệnh của Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim muốn phát triển hơn nữa thì luôn phải coi chuyên ngành Luyện kim là thế mạnh, là lợi thế cạnh tranh so với các đơn vị có cùng lĩnh vực, ngành nghề hoạt động trên thị trường. Từ đó, đồng chí bày tỏ sự kỳ vọng đối với đồng chí Đỗ Văn Quảng và tập thể Phòng B1 trong thời gian tới sẽ cùng đồng lòng, chung sức xây dựng một tập thể đoàn kết, ổn định và phát triển vững mạnh, xứng đáng với vai trò “đầu tàu” trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Viện.
Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Đào Công Vũ, Phó Viện trưởng, nguyên là cán bộ phụ trách Phòng B1 đã chia sẻ về những khó khăn, thách thức, của Phòng B1 trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao những kết quả mà đồng chí Đỗ Văn Quảng đã đạt được trên cương vị là Phó Trưởng phòng B1 đã nỗ lực, phát huy những phẩm chất, năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng với vai trò là Trưởng phòng B1, đồng chí Đỗ Văn Quảng sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc duy trì sự ổn định và xây dựng, phát triển đơn vị trong thời gian tới.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Văn Quảng đã thay mặt cho những đồng chí được bổ nhiệm, cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của tập thể Ban Lãnh đạo Viện, đồng thời cảm ơn sự tín nhiệm, ủng hộ của toàn thể cán bộ, viên chức Phòng Công nghệ Luyện kim và xác định: Được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng B1 là niềm vinh dự, cũng là thử thách đối với bản thân, đồng chí khẳng định với tinh thần, trách nhiệm cao nhất sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng nên tập thể Phòng B1 gắn kết, vững mạnh, góp phần xây dựng Viện ngày càng ổn định và phát triển.
Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Phòng B1 và C1 đã kiện toàn đủ số lượng cán bộ lãnh đạo, đó sẽ là nhân tố tích cực, cùng với tập thể lãnh đạo để dẫn dẫn dắt hai đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Lãnh đạo Viện giao./.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đại diện Phòng Tổ chức - Hành chính công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ
 
Đồng chí Đào Duy Anh, Viện trưởng trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ 

Đồng chí Đào Công Vũ, Phó Viện trưởng, nguyên là phụ trách Phòng B1
phát biểu và nhận hoa chúc mừng của phòng B1


Đồng chí Đỗ Văn Quảng, Trưởng phòng B1 phát biểu nhận nhiệm vụ


Các đơn vị tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm

 

Đối tác
MO MIEN NAM
Vimluki
cie
Bộ Công thương
Doi tac 5