Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và kế hoạch triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

 

Được sự đồng ý của BCH Đảng bộ Viện, ngày 16/7/2018, tại Thiên Cầm - Hà Tĩnh, Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và kế hoạch triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, nhằm đánh giá kết quả các mặt công tác của Viện trong 6 tháng đầu năm, rút ra các bài học kinh nghiệm cả về mặt tích cực và hạn chế trong triển khai các mặt công tác, qua đó đề ra các giải pháp phù hợp để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2018. Đại diện Bộ Công Thương có đồng chí Nguyễn Huy Hoàn - Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ-Luyện kim có đầy đủ các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; Ban chấp hành Công đoàn Viện; Giám đốc, Phó Giám đốc, Kế toán trưởng các đơn vị hạch toán độc lập; cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của các đơn vị thuộc Viện.
Sau phần khai mạc của đồng chí Đào Duy Anh- Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Kim Hùng - Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Kế hoạch và Khoa học công nghệ báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, và kế hoạch triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Về tổng thể tất cả các lĩnh vực, 6 tháng đầu năm 2018 Viện đã hoàn thành 64% kế hoạch năm, cao hơn so với cùng kỳ năm 2017 (49%). Các chỉ tiêu về thu nhập trung bình, nộp ngân sách cũng đồng thời cao hơn so với cùng kỳ năm 2017.
Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến phát biểu của đại diện các đơn vị thuộc khối quản lý, nghiên cứu, tư vấn thiết kế, sản xuất kinh doanh, các ý kiến thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ, cũng như kế hoạch triển khai công tác trong thời gian tới.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Hoàn đã biểu dương những kết quả Viện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tìm kiếm việc làm, phát triển chất lượng nguồn nhân lực và yêu cầu Viện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Thay mặt Lãnh đạo Bộ, đồng chí Nguyễn Huy Hoàn đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích lao động xuất sắc trong giai đoạn 2016 - 2017.
  
Một số hình ảnh Hội nghị

 

 

   

 

 

Đối tác
MO MIEN NAM
Vimluki
cie
Bộ Công thương
Doi tac 5