Hội nghị Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Kế hoạch và Khoa học Công nghệ

 

Phòng Tổ chức - Hành chính

Ngày 18/5/2022, Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim (Viện) tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch và Khoa học Công nghệ (C2).
Đồng chí Đào Duy Anh, Viện trưởng chủ trì buổi Lễ, tham dự còn có các đồng chí đại diện các đơn vị trong Viện, gồm Trưởng/Phụ trách đơn vị khối phòng chuyên môn, khối quản lý, phục vụ; khối đơn vị hạch toán độc lập và toàn thể viên chức Phòng C2.
Tại Hội nghị, sau khi đại diện Phòng C1 công bố Quyết định số 79/QĐ-VML ngày 17/5/2022 của Viện trưởng về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch và Công nghệ đối với đồng chí Vũ Kim Hùng, Phó trưởng Phòng C2. Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Đào Duy Anh đã trao Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng đồng chí Vũ Kim Hùng nhận nhiệm vụ trên cương vị mới là Trưởng phòng C2.
Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Đào Duy Anh đã khái quát toàn bộ quy trình bổ nhiệm cán bộ gồm nhiều bước và thủ tục chặt chẽ trong lựa chọn nhân sự đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng C2. Qua đó, đồng chí nhấn mạnh về tầm quan trọng và vai trò của Lãnh đạo Phòng C2 là nhân tố then chốt, giữ vai trò quan trọng, xuyên suốt đến tất cả các mặt hoạt động của Viện. Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Đào Duy Anh bày tỏ sự tín nhiệm cao của tập thể Lãnh đạo Viện đối với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực công tác của đồng chí Vũ Kim Hùng. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới là Trưởng phòng C2, đồng chí Hùng sẽ nhanh chóng làm chủ, nắm bắt công việc, lãnh đạo viên chức trong đơn vị, chủ động ra quyết định và tham mưu, đề xuất với Lãnh đạo Viện các giải pháp sáng tạo, hiệu quả trong công tác quản lý, lập kế hoạch nhằm đạt được mục tiêu đề ra.
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Tạ Dương Sơn, Phó Viện trưởng, phụ trách Phòng C2 đã chia sẻ về những trải nghiệm của mình trong suốt quá trình công tác tại Viện nói chung và đặc biệt khi từng giữ cương vị là Trưởng phòng C2 nói riêng. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực, những kết quả mà đồng chí Vũ Kim Hùng đã đạt được trên cương vị là Phó Trưởng phòng C2 đã hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng và luôn sẵn sàng đồng hành với Phòng C2 cũng như đồng chí Vũ Kim Hùng trong thực thi nhiệm vụ và kỳ vọng đồng chí Hùng sẽ tiếp tục có thêm nhiều phương án quản lý hiệu quả, sáng tạo, đổi mới nhằm phát huy hơn nữa năng lực của các thành viên trong đơn vị.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Kim Hùng khẳng định sẽ nỗ lực với tinh thần và trách nhiệm cao nhất trong công việc để đáp ứng sự tín nhiệm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của tập thể Ban Lãnh đạo Viện, cũng như sự tín nhiệm, ủng hộ của toàn thể cán bộ, viên chức Phòng C2.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU
 

Đại diện Phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ


Đồng chí Đào Duy Anh, Viện trưởng trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ
và phát biểu giao nhiệm vụ
Đồng chí Tạ Dương Sơn, Phó Viện trưởng phát biểu tại Hội nghị

Một số hình ảnh lưu niệm tại Hội nghị

 

Đối tác
MO MIEN NAM
Vimluki
cie
Bộ Công thương
Doi tac 5