Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Xây dựng Công nghiệp Mỏ Luyện kim

Phòng Tổ chức - Hành chính
 
Ngày 15/9/2022, Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Xây dựng Công nghiệp Mỏ Luyện kim (ký hiệu là V5).
Đồng chí Đào Công Vũ, Phó Viện trưởng chủ trì Hội nghị, tham dự còn có các đồng chí Lãnh đạo Viện, đại diện các phòng quản lý; Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, người lao động của Công ty V5.
Tại Hội nghị, sau khi công bố Quyết định số 246/QĐ-VML ngày 12/9/2022 của Viện trưởng về việc “Bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty V5”. Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Đào Công Vũ đã trao Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng đồng chí Vũ Đình Trường, Phó Trưởng phòng Công nghệ Mỏ nhận nhiệm vụ trên cương vị mới.
Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Đào Công Vũ đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ trong quá trình công tác và sự tín nhiệm cao của Ban Lãnh đạo Viện, Công ty V5 đối với đồng chí Vũ Đình Trường. Đồng chí đã khái quát về quy trình công tác cán bộ phải trải qua nhiều bước với thủ tục chặt chẽ và nhấn mạnh về nhân sự đáp ứng tiêu chuẩn về phẩm chất và năng lực được lựa chọn giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty V5. Đồng chí tin tưởng trên cương vị mới là Phó Giám đốc Công ty V5, đồng chí Trường sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa vai trò, năng lực quản lý, cùng với tập thể Lãnh đạo Công ty V5 tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, phối hợp tốt với các đơn vị chuyên môn, phòng chức năng trong Viện và với các đơn vị đối tác, khách hàng, tích cực đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp hiệu quả để xây dựng và phát triển Công ty V5 theo đúng định hướng, hiệu quả trong chiến lược tổng thể phát triển chung của Viện trong thời gian tới.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Đình Trường bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của Ban Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, người lao động của Công ty V5. Đồng chí cam kết sẽ nỗ lực hết mình và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ của Ban Lãnh đạo Viện và toàn thể các thành viên trong Công ty V5 để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.
Tại Hội nghị, các thành viên Công ty V5 đã tích cực trao đổi, thảo luận, chia sẻ nhiều tâm tư, nguyện vọng về xây dựng Công ty V5 phát triển cũng như hoàn thiện năng lực chuyên môn để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Tạ Dương Sơn, Phó Viện trưởng đã chia sẻ kinh nhiệm về sự giống và khác nhau giữa vai trò của người làm công tác chuyên môn và người làm người quản lý. Đồng chí đặt nhiều kỳ vọng đồng chí Vũ Đình Trường trên cơ sở nền tảng chuyên môn sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, “nghệ thuật” ứng xử trong công tác đối nội, đối ngoại, đặc biệt khi làm việc với đối tác, khách hàng; nâng cao kỹ năng quản lý, quản trị để phát huy tốt năng lực, tiềm năng của các thành viên trong Công ty V5 tạo sự đoàn kết, thống nhất. Đồng chí Tạ Dương Sơn đã khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Công ty V5 từ Phòng Mỏ - một đơn vị thuộc Viện, trải qua hơn 10 năm thành lập với nhiều khó khăn vất vả về cơ chế chính sách cũng như tổ chức bộ máy, con người, đến nay Công ty đã dần lớn mạnh. Đồng chí nhấn mạnh để Công ty V5 có được vị trí, uy tín với đối tác, khách hàng trên thị trường như hiện nay là nhờ sự nỗ lực, chung tay góp sức xây dựng của nhiều thế hệ cán bộ và người lao động trong Công ty. Qua đó đồng chí mong muốn tập thể Ban Lãnh đạo cùng các thành viên Công ty V5 sẽ là nhân tố tích cực, chủ động học hỏi, kế thừa kinh nghiệm, tri thức của thế hệ đi trước và phát huy năng lực bản thân để cùng tập thể Lãnh đạo Viện, Ban Lãnh đạo Công ty xây dựng và phát triển Công ty V5 ngày càng vững mạnh, đây cũng là cơ hội để các thành viên Công ty V5 tiếp tục khẳng định bản thân, ra sức cố gắng phấn đấu, nâng cao năng lực cũng như thu nhập./.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị
 

Đại diện Phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ
 Đồng chí Đào Công Vũ, Phó Viện trưởng
trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ và phát biểu giao nhiệm vụ


Đồng chí Vũ Đình Trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Đối tác
MO Việt NAM
Báo Công Thương
Bộ Công Thương
Bộ Công thương
V2