Gặp mặt và chia tay cán bộ nghỉ hưu

Phòng Tổ chức - Hành chính
 
Ngày 30/11/2021, tại Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim đã tổ chức gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính và đồng chí Hoàng Nguyễn Thanh, Phó Trưởng phòng Quản trị - Đời sống nghỉ hưu.
Đồng chí Đào Duy Anh, Viện trưởng chủ trì buổi gặp mặt, tham dự có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện và các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Viện.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Duy Anh, Viện trưởng đã thay mặt tập thể cán bộ, viên chức còn tiếp tục làm việc tại Viện, cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp tích cực của hai đồng chí được nghỉ chế độ năm 2021 cho sự phát triển của Viện. Tiếp đó, Viện trưởng đã tặng hoa chúc mừng hai đồng chí đã được Nhà nước cho nghỉ chế độ, có nhiều thời gian hơn cho gia định, người thân và những kế hoạch cá nhân của mình, chúc các đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và mong muốn sau khi nghỉ chế độ hai đồng chí tiếp tục dõi theo và ủng hộ Viện trong sự nghiệp xây dựng và phát triển. 
Để đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch, tuy số lượng tham dự không đông, nhưng buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, lưu luyến và xúc động, các đồng chí tham dự đã cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm, những dấu mốc trong quá trình công tác của hai đồng chí. Đồng chí Nguyễn Xuân Anh và đồng chí Hoàng Nguyễn Thanh phát biểu cảm ơn Ban Lãnh đạo Viện, các đồng chí cán bộ chủ chốt và đồng nghiệp trong đơn vị đã quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác và chúc tập thể Lãnh đạo Viện, toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ - Luyện kim luôn mạnh khỏe, đoàn kết và tiếp tục xây dựng Viện ngày càng vững mạnh./.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Hình 1. Đồng chí Đào Duy Anh, Viện trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt và chia tay
Hình 2. Các đồng chí cán bộ nghỉ hưu phát biểu chia tay tại buổi gặp mặt
Hình 3. Các đồng chí Lãnh đạo và hai cán bộ nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm

Đối tác
MO MIEN NAM
Vimluki
cie
Bộ Công thương
Doi tac 5